Đường Tour Lệ Giang “nóng” nhất 2024 – Hành trình độc đáo bay thẳng Hải Phòng -Lệ Giang cùng Tràng An Travel và Lucky Air

Tràng An Travel đã ký kết một thỏa thuận hợp tác đầy ý nghĩa cùng với hãng hàng không Lucky Air và các đối tác du lịch để giới thiệu sản phẩm mới “Charter bay Cát Bi – Lệ Giang”, mở ra đường bay trực tiếp từ Cát Bi (Hải Phòng) đến Lệ Giang.

Tầm nhìn chiến lược của Tràng An Travel 

Tràng An Travel với tầm nhìn chiến lược của mình, luôn tìm cách đổi mới và nâng cao giá trị cho các chuyến đi du lịch để thu hút khách hàng. Trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam – Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ, Lucky Air đã hợp tác với công ty Thông Điểm Vân Nam (Trung Quốc) để giới thiệu tour du lịch Lệ Giang mới với đường bay trực tiếp từ Cát Bi (Hải Phòng) đến Lệ Giang.

Tràng An Travel đã nắm bắt cơ hội này bằng cách thiết lập liên minh hợp tác với hãng hàng không Lucky Air, mở ra sản phẩm tour “Charter Cát Bi – Lệ Giang” để mang thêm sự lựa chọn cho khách hàng đang quan tâm đến Đại Lý – Lệ Giang – Shangri La, điểm đến hot trend không chỉ của du khách Việt Nam mà cả du khách nội địa Trung Quốc.

Tràng An Travel dự lễ ra mắt Charter Cát Bi – Lệ Giang

Lucky Air, là một thành viên của Tập đoàn Hàng không Hải Hàng, được thành lập vào năm 2005 và đã phát triển mạnh mẽ kể từ đó. Với trung tâm hoạt động chính tại Côn Minh và Thành Đô, Lucky Air đã an toàn vận hành trong suốt 18 năm qua, đạt được nhiều thành tựu đáng kể và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Lucky Air hiện có 51 máy bay và hơn 120 đường bay, phục vụ 29 tỉnh và khu tự trị tại Trung Quốc, cũng như các chuyến bay quốc tế. Hãng đã được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín, khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Trung Quốc.

Charter Cát Bi – Lệ Giang đường Tour “Hot” nhất 2024

Đặc biệt, sản phẩm tour du lịch Trung Quốc mới: “Charter bay Cát Bi – Lệ Giang” của Tràng An Travel đang gây sốt trên thị trường với mức giá hấp dẫn và hai hành trình độc đáo:

  • Tour Cát Bi – Lệ Giang – Shangrila 5 ngày 4 đêm.
  • Tour Cát Bi – Lệ Giang – Đại Lý – Shangrila 6 ngày 5 đêm.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Lệ Giang Trung Quốc

Những điểm nổi bật của chương trình tour bao gồm:

  • Chuyến bay thẳng khứ hồi từ Cát Bi đến Lệ Giang chỉ mất hơn 3 giờ, với giờ khởi hành thuận lợi và thủ tục nhanh chóng.
  • Dịch vụ đưa đón khứ hồi từ nội thành Hà Nội đến sân bay Cát Bi chỉ mất hơn 1 giờ.
  • Lưu trú tại khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn Trung Quốc.
  • Tặng vé xem Show Ấn Tượng Lệ Giang.
  • Tặng Vé cáp treo Vân Tam Bình (Núi Ngọc Long)

Tràng An Travel hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng và đối tác, và trở thành một sản phẩm “bùng nổ” trong năm 2024.

 

Bài viết liên quan