Du lịch châu Âu dễ dàng khi hóa giải được 5 hiểu lầm phổ biến

Mục lục

Đặt chân đến thiên đường du lịch châu Âu hẳn là mơ ước của nhiều người Việt. Vậy làm sao để du lịch châu Âu dễ dàng? Cùng Tràng An Travel gỡ bỏ 5 hiểu lầm phổ biến dưới đây.

1. Xin visa châu Âu rất khó

Xin Visa châu Âu khó, cực khó là suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn làm hồ sơ theo đúng hướng dẫn của đại sứ quán. Chứng minh được khả năng chi trả cho chuyến du lịch. Cam kết trở lại Việt Nam sau chuyến đi. Sự tỉ mỉ và trung thực là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải là sự giàu có. 

Tỉ mỉ, trung thực, tìm hiểu kỹ thủ tục là yếu tố tiên quyết giúp bạn xin được Visa du lịch châu Âu

Visa Schengen bao gồm 26 quốc gia châu Âu. Trong đó có nước cấp visa trước 3 tháng nhưng có nước cấp hẳn trước 6 tháng so với ngày dự định nhập cảnh. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin xin visa càng sớm càng tốt để có thời gian thoải mái chuẩn bị cho chuyến đi.

Hiện tại, Tràng An Travel hỗ trợ trọn gói thủ tục dịch vụ visa. Với cam kết tỷ lệ đâu cao, hỗ trợ tận tình những trường hợp hồ sơ yếu, hộ chiếu trắng… Vì vậy du lịch châu Âu dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên hệ với Tràng An Travel đấy! 

2. Phải dày dạn kinh nghiệm

Đây là một hiểu lầm rất phổ biến và đã quá lỗi thời. Thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, các công ty lữ hành xuyên lục địa. Khiến cho bạn có cơ hội du lịch châu Âu dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu đi tự túc bạn có thể tham khảo thông tin trên các website, trên các diễn đàn mạng xã hội. Còn nếu du lịch châu Âu theo Tour thì bạn cứ an tâm tuyệt đối. Lựa chọn công ty uy tín, bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp để du lịch thôi, còn mọi thủ tục cứ đơn vị tổ chức Tour. 

Bạn hoàn toàn có thể du lịch châu Âu dễ dàng ngay cả chưa có kinh nghiệm

3. Châu Âu đắt đỏ

Châu Âu bao gồm các quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Nên giá cả chi tiêu so với Việt Nam thực sự khiến nhiều người còn e ngại. Điều này khiến cho việc e ngại du lịch châu Âu tự túc do lỗi lo không kiểm soát được chi tiêu. 

Trên thực tế, du lịch châu Âu dễ dàng và không hề tốn kém khi bạn mua tour tại Tràng An Travel. Tại Tràng An Travel, đội ngũ chuyên gia đã thiết kế những Tour châu Âu vô cùng đa dạng, đặc sắc và đặc biệt tiết kiệm nhất. Chi phí minh bạch, không phát sinh chi phí trong chương trình là ưu điểm lớn khiến nhiều khách hàng tin tưởng Tràng An Travel. 

4. Phải thạo tiếng Anh

Thực tế, bạn không cần phải biết tiếng Anh vẫn đi du lịch châu Âu thoải mái. Với mỗi Tour châu Âu ở Tràng An Travel đều có hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ theo đoàn xuyên suốt từ Việt Nam. 

Nếu bạn du lịch châu Âu tự túc, giỏi tiếng Anh sẽ là một lợi thế giúp chuyến đi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu không biết ngoại ngữ, bạn có thể khắc phục bằng cách tải sẵn các app phiên dịch, lưu số tìm đúng tuyến đường…

Du lịch theo đoàn là lựa chọn lý tưởng cho những ai không có nhiều vốn tiếng Anh

5. Phải mang thật nhiều đồ đạc

Một chuyến du lịch châu Âu thường kéo dài trên dưới 10 ngày, tham quan nhiều địa điểm. Nếu đi vào mùa đông châu Âu bạn còn phải mang theo nhiều quần áo ấm. Thế nên nhiều người có tâm lý mang nhiều đồ đạc, thừa còn hơn thiếu. Để tiện cho di chuyển, tiết kiệm cước phí, bạn cần tìm hiểu kỹ thời tiết điểm đến. Mang hành lý vừa đủ, phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều đấy. 

Hóa giải được 5 hiểu lầm trên chắc chắn sẽ giúp chuyến du lịch châu Âu của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt có Tràng An Travel hỗ trợ tận tình, bạn sẽ có những chuyến du ngoạn châu Âu hết ý.

Tham khảo ngay Tour châu Âu đa dạng, đặc sắc, nhiều ưu đãi tại Tràng An Travel. 

Bài viết liên quan