Tràng An Travel gặp gỡ Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ năm 2023

Tràng An Travel vinh dự là đơn vị tổ chức thành công chuyến Famtrip Ấn Độ 2023 với sự tham gia của 30 doanh nghiệp lữ hành trên toàn quốc. Chuyến Famtrip đánh dấu sự gặp gỡ, trao đổi của đại diện Tràng An Travel với Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền 3 nước Ấn Độ – Nepal – Bhutan Nguyễn Thanh Hải tại thủ đô New Delhi – Ấn Độ.

1. Tràng An Travel đại diện tổ chức Famtrip Ấn Độ thành công tốt đẹp

Đoàn Famtrip đầu tiên trong năm 2023 do Tràng An Travel tổ chức từ ngày 09/01/2023 – 14/01/2023 cùng với sự tham gia của 30 đơn vị đối tác lữ hành trên toàn quốc. Theo đó, Tràng An và các doanh nghiệp lữ hành tham gia khảo sát thị trường, xây dựng sản phẩm du lịch, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại đất nước Ấn Độ giàu bản sắc văn hóa.

Đại diện Tràng An Travel và 30 doanh nghiệp lữ hành trong chuyến Famtrip Ấn Độ 9/1/2023

Chuyến Famtrip khép lại thành công tốt đẹp với buổi làm việc cùng Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô New Delhi. Tại buổi gặp gỡ, Ngài Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền 3 nước Ấn Độ – Nepal – Bhutan Nguyễn Thanh Hải đã dành thời gian tiếp đón đoàn bằng tiệc trà theo nghi lễ cổ truyền Việt Nam.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Tràng An vinh dự đại diện cho Tràng An Travel và 30 doanh nghiệp lữ hành đến từ Việt Nam diện kiến, trao đổi trực tiếp cùng Ngài Đại Sứ. Qua đó, Ngài Đại Sứ đánh giá cao Tràng An Travel trong việc triển khai các tour đến Ấn Độ trong những năm qua.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tràng An Travel vinh dự đại diện đoàn Famtrip diện kiến, trao đổi trực tiếp với ngài Đại sứ Nguyễn Thanh Hải

Ngài Đại Sứ Nguyễn Thanh Hải cũng bày tỏ sự quan tâm, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Từ đó đưa ra phương hướng phát triển các chương trình du lịch đến Ấn Độ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tràng An Travel, thay mặt đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ngài Đại Sứ, cùng các cộng sự tại đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã dành thời gian tiếp đón đoàn với không khí long trọng và đầm ấm. Sau buổi làm việc lần này, Tràng An Travel kỳ vọng và tin tưởng chắc chắn Ấn Độ sẽ là điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đoàn Famtrip chụp ảnh lưu niệm cùng Ngài đại sứ Nguyễn Thanh Hải tại Đại sứ quán
Việt Nam tại New Delhi – Ấn Độ

2. Ấn Độ – Quốc gia Nam Á hội tụ vẻ đẹp quyến rũ, điểm đến hấp dẫn với du khách Việt

Ấn Độ – quốc gia nổi tiếng với lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và huyền bí như bước ra từ những trang sử thi hoành tráng… sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều bất ngờ và choáng ngợp. Văn hóa Ấn Độ với những bí ẩn đầy cuốn hút, một đất nước nhiều tôn giáo bậc nhất thế giới, mảnh đất nơi Đức Phật thành đạo… hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng du khách những kỉ niệm khó quên.

Khách du lịch Việt Nam của Tràng An Travel chụp ảnh lưu niệm tại Đền Taj Mahal nổi tiếng

Nếu đến thăm đất nước này vào dịp sắp tới, đừng bỏ lỡ 3 thành phố lớn Delhi – Agra – Jaipur. Được mệnh danh là Tam giác vàng của Ấn Độ, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi những cảnh đẹp, kiến trúc và văn hóa nơi đây. Rất nhiều kì quan, di sản hấp dẫn đang đợi du khách khám phá như đền Birla, vườn Ram Niwas, pháo Đài Amber, cung điện gió, pháo đài Agra, đền Taj Mahal, đền Akshardham, tòa nhà quốc hội…

3. Tràng An Travel tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong tổ chức tour đến Ấn Độ

Năm 2022 vừa qua là một năm rất thành công với Tràng An Travel khi đơn vị đã tổ chức hơn 30 tour Ấn Độ, đưa hàng ngàn du khách Việt đến thăm quan đất nước tỷ dân. Đặc biệt, sau thành công tốt đẹp của đoàn Famtrip lần này, năm 2023 Tràng An Travel tiếp tục đẩy mạnh các tour du lịch khám phá đất nước Ấn Độ giàu giá trị văn hóa…

Tràng An Travel là địa chỉ lựa chọn uy tín của du khách khi đặt Tour Ấn Độ trong những năm gần đây

Để chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch Ấn Độ năm nay, Tràng An Travel đã và đang tổ chức khởi hành các tour Ấn Độ với cung đường đẹp mê hoặc New Delhi – Agra – Jaipur. “Tràng An Travel muốn giới thiệu tới nhiều du khách Việt hơn nữa về một quốc gia đa sắc màu, với nền văn hoá lâu đời và giàu bản sắc. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp, tận tâm của Tràng An Travel, sau mỗi tour, du khách không chỉ hiểu rõ hơn về đất nước, con người Ấn Độ mà sẽ còn đọng lại những kỉ niệm khó quên về chuyến đi đầy ắp sự hài lòng, thoải mái và thú vị” – Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tràng An Travel chia sẻ.

Tràng An Travel hiện đã mở bán nhiều Tour Ấn Độ trong năm 2023 với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý đối tác, khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0522 177 177 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan