Trải nghiệm tuyệt vời ngắm cá voi Hermanus ở Nam Phi

Hermanus có đường bờ biển đẹp và phong cảnh tuyệt đẹp; không có nơi nào tốt hơn để tham quan và nghỉ mát hơn Hermanus trong mùa Cá voi – hoặc bất kỳ thời điểm nào khác trong năm, vì có rất nhiều thứ để tận hưởng và khám phá ở Nam Phi.

Ngắm cá voi trong hành trình du lịch Nam Phi là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Hermanus – thị trấn tuyệt vời, phong cảnh ngoạn mục

Thị trấn ven biển đẹp tuyệt vời Hermanus nằm ở Tây Cape của Nam Phi (cách Cape Town 90 phút lái xe ngắn ) và tự hào có một số bãi biển đẹp nhất, dãy núi hùng vĩ, vùng rượu vang từng đoạt giải thưởng, các loài động vật hoang dã tuyệt vời và vùng ven biển đáng kinh ngạc phong cảnh trên thế giới.

Cá voi phương Nam di cư đến những vùng nước này từ khu vực kiếm ăn ở Nam Cực của chúng để sinh sản, chăm sóc con non và chơi ở vùng nước nông của vịnh Walker, Hermanus trong 6 tháng hàng năm, từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 11 / đầu tháng 12. Cảnh tượng những sinh vật to lớn, hiền lành và tò mò này thư giãn với nhau (và cả con người chúng ta) thực sự gây phấn khích cho tất cả mọi người – và đối với những người yêu thiên nhiên, điều đó hoàn toàn gây ngạc nhiên. 

Những chú cá voi khổng lồ, thân thiện “hớp hồn” du khách

Khám phá, trải nghiệm săn cá voi hermanus ở nam phi

Các con thuyền di chuyển đi Ngắm Cá Voi  sẽ đưa bạn ra khơi để đến gần hơn nữa. Chỉ có 3 giấy phép thuyền được phép để giảm thiểu bất kỳ sự xáo trộn nào có thể xảy ra đối với Cá voi. – 1 thuyền hoạt động từ bến cảng Hermanus – 1 thuyền từ bến cảng Gansbaai – 1 thuyền từ bến cảng Klein Bai. 2 chiếc thuyền cuối cùng này cách Hermanus khoảng 60 phút lái xe quanh Vịnh Walker.

Tất cả các thuyền có thể chở tối đa 40 người mỗi chiếc, với một chiếc là chiếc Catamaran 3 tầng sang trọng tuyệt đẹp có khả năng chở đến 70 người – tất cả đều dài từ 10 đến 13 mét , tất cả đều có khu vực tiếp khách có mái che và boong phía trên để bạn có thể có được vị trí thuận lợi cao hơn để chụp những bức ảnh và cảnh quay video tuyệt vời với cá voi

Bài viết liên quan