Top 5 địa điểm du lịch hàng đầu ở Slovakia

Mục lục

Slovakia là quốc gia đẹp nhất trên thế giới này nổi bật với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục. Các tòa lâu đài nguy nga, các thị trấn cổ và các dòng sông xinh đẹp ở Slovakia luôn thu hút du khách từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 5 địa điểm du lịch hàng đầu ở Slovakia mà bạn nên ghé thăm trong hành trình du lịch Châu Âu sắp tới.

High Tatras

Vẻ dệp thơ mộng ở High Tatras

High Tatras là công viên quốc gia được ghé thăm nhiều nhất ở Slovakia. Và là công viên quốc gia đẹp nhất trong số 9 công viên quốc gia khác ở Slovakia. Vào mùa hè, khách du lịch có thể đi bộ dọc theo những ngọn núi và vào mùa đông. Khách du lịch có thể trượt tuyết hoặc trượt ván vì những dãy núi này được bao phủ trong tuyết trắng.

Kosice

Chiều hoàng hôn thanh bình, lãng mạn ở Kosice

Koscie đã được ghi nhận là thành phố lớn thứ hai ở Slovakia. Nhà thờ St. Elizabeth ở Slovakia là một trong những nhà thờ cổ nhất được xây dựng lại vào năm 1380.

Lâu đài Spissky

Lâu đài Spissky đẹp tráng lệ

Lâu đài này được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc La Mã. Và nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 12. Lâu đài Spissky là lâu đài lớn nhất trong số các lâu đài khác ở Trung Âu. Đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1993. Mặc dù lâu đài bị cháy vào năm 1780, nhưng tàn tích của lâu đài khiến nó trở nên hấp dẫn hơn và rất nhiều du khách sẽ đến thăm lâu đài để tận mắt chiêm ngưỡng kiến ​​trúc của tòa lâu đài.

Hang Demanovska

Vẻ đẹp vộ thực của Hang Demanovska

Hang Demanovska nằm dọc theo thung lũng Demanovska ở Slovakia. Hang động này rất đẹp, nổi bật với những trám đá, thác nước và nhũ đá lập dị. Đặc biệt là hang động vẫn lạnh ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Hang băng Dobsinska

Vẻ đẹp “lạnh lùng” của Hang băng Dobsinska

Đúng như tên gọi của nó, hang băng Dobsinska hầu hết được bao phủ trong băng đá và bên trong hang rất lạnh. Nếu muốn vào thăm bên trong hang động, bạn phải mặc áo khoác ấm, đi găng tay và tất chân để giữ ấm cơ thể.

Bài viết liên quan