Du lịch Nhật Bản – “Bùng nổ” tour tết 2023

Sau hơn 2 năm hạn chế đi lại vì trở ngại Covid. Năm nay, nhiều gia đình Việt chọn đón Tết Nguyên đán tại nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản là hành trình du xuân được đông đảo du khách lựa chọn. Văn hóa đặc sắc, hoa anh đào bừng nở… là điểm hấp dẫn của Tour du lịch Nhật Bản đón xuân! 

Nhộn nhịp Tour du lịch Nhật Bản đón xuân 2023

Từ giữa tháng 11/2022, nhiều du khách Việt đã bắt đầu đặt tour du lịch Nhật Bản và các tour du lịch tết khác. Đánh giá thị trường du lịch tết năm nay, ông Nguyễn Hữu Cường – Tổng giám đốc công ty du lịch quốc tế Tràng An Travel cho biết: “Thị trường du lịch tết năm nay rất sôi động, thay vì chọn tour trong nước, nhiều khách mạnh tay chọn những tour nước ngoài. Trong đó, lượng khách đăng ký tour tết Nhật Bản của Tràng An Travel dự đoán tăng trưởng hơn 40%, một tín hiệu phục hồi đáng kinh ngạc sau thời điểm Covid.”

Du lịch Nhật Bản tết 2023 được đông đảo du khách Việt lựa chọn

Năm nay, tại Tràng An Travel có rất nhiều hành trình du lịch tết nước ngoài với các mức giá phù hợp. Có đến 150 chương trình tour trong và ngoài nước hấp, dự kiến phục vụ gần 150.000 lượt du khách mùa Tết 2023. Đặc biệt, Tràng An Travel còn có nhiều chương trình ưu đãi với du khách đăng ký tour sớm. Các tour du lịch Nhật Bản luôn có sức hút mạnh mẽ, thời điểm này tất cả các tour đã sắp đầy chỗ. 

“Bùng nổ” lượng khách đón tết ở xứ sở hoa anh đào 

Nhờ những nới lỏng về các quy định nhập cảnh với du khách Việt, nhờ đó số lượng khách đặt tour Nhật Bản “bùng nổ” dịp tết 2023. Theo đó, du khách nhập cảnh vào Nhật chỉ cần phải xuất trình chứng nhận đã tiêm 3 mũi vắc xin trong danh sách được quy định. 

Tết Nguyên đán 2023, Tràng An Travel giới thiệu hàng loạt hành trình du lịch Nhật Bản hấp dẫn. Trong đó hành trình: Osaka – Kobe – Kyoto – Nagoya – Phú Sĩ – Tokyo 6 đêm 5 ngày với nhiều điểm đặc sắc nhận được sự quan tâm rất lớn. Hành trình Du xuân Quý Mão đưa du khách khám phá đất nước mặt trời mọc. Thưởng lãm nét đẹp văn hóa truyền thống Nhật Bản độc đáo, đặc sắc. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp các địa điểm nổi tiếng xứ sở hoa anh đào. 

Cũng theo ông Nguyễn Hữu Cường – Tổng giám đốc công ty du lịch quốc tế Tràng An Travel đánh giá: “Thị trường du lịch nước ngoài có bước tiến tích cực, trong đó hành trình đến Nhật Bản đón năm mới và ngắm hoa anh đào có sự đột phá về lượng khách. Chúng tôi kỳ vọng với bước tiến này sẽ tạo tiền đề cho bước hồi phục, phát triển vượt bậc cho du lịch Việt Nam giai đoạn sắp tới”. Theo thống kê, lượng khách book tour Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 5.2023 đã và đang tăng trưởng ấn tượng. 

Du lịch Nhật Bản tăng trưởng ấn tượng trong năm 2023

Chia sẻ từ khách hàng

Anh Huy Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Tết năm nay, tôi chọn du lịch nước ngoài cho cả đại gia đình nội ngoại. Đoàn đông, có trẻ em và người già nên gia đình tôi chọn mua tour tại Tràng An Travel vì đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Năm nay, gia đình tôi chọn đến Nhật Bản vì hai bên ông bà thích ngắm hoa anh đào và đặc biệt do đặt sớm nên được hưởng chương trình ưu đãi rất tốt…”.  

Chị Thùy Giang (Bắc Giang) vui vẻ nói: “Gia đình tôi từng đi tour Châu Âu của Tràng An Travel và rất hài lòng. Tết này, cả nhà lựa chọn tour du xuân Nhật Bản, chắc sẽ vui lắm! 

Quả thực, không chỉ riêng anh Huy Anh, chị Giang mà nhiều gia đình Việt rất tin tưởng và lựa chọn đặt tour ở Tràng An Travel. 

Ngay bây giờ bạn vẫn còn cơ hội book tour du lịch tết Nhật Bản trước khi chúng tôi đóng tour. Vui lòng liên hệ hotline 0522 177 177 để được tư vấn nhanh nhất! 

XEM THÊM: TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 

Bài viết liên quan