Ba kinh nghiệm đi chơi Paris tự túc với chi phí thấp

Thủ đô Paris – Pháp xa hoa, lãng mạn bậc nhất châu Âu. Du lịch Pháp tự túc, đến với Paris làm sao để tiết kiệm? Tràng An Travel xin chia sẻ đến quý khách 3 kinh nghiệm đi chơi Paris tự túc vừa vui vừa tiết kiệm nhất!

Đừng mua vé lẻ tham quan mà hãy mua vé combo nhiều điểm 

Du lịch Pháp tự túc nói chung và Paris nói riêng, có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Phí vào cửa tại các địa điểm này khá cao, từ 15 đến 25 euro một vé cho người lớn, tức là khoảng 400.000đ đến 650.000đ. Để tiết kiệm chi phí, bạn đừng mua vé lẻ khi thăm quan. Thay vào đó có khá nhiều combo vé tham quan giá hợp lý. 

Đặt vé combo tiết kiệm tiền bạc và tránh được việc phải sếp hàng chờ đợi tại các điểm tham quan

Tràng An Travel xin gợi ý đến bạn, vé combo của Museum Pass. Loại vé này rất đa dạng sự lựa chọn. Bao gồm 48 giờ (giá 55 euro), 96 giờ (giá 70 euro) và 144 giờ (giá 85 euro). Vé được kích hoạt lần đầu khi bạn sử dụng vào cửa bất kỳ địa điểm nào trong danh sách của Museum Pass.

Danh sách vé combo Paris Museum Pass gồm 55 địa điểm. Trong đó có tất cả các địa danh nổi tiếng ở Paris. Đó là những bảo tàng, lâu đài, nhà thờ, di tích tích nổi tiếng tuyệt đẹp. Nếu chỉ để vào cửa 3 nơi bất kỳ thì bạn đã mất khoảng 62 euro rồi. Trong khi đó chỉ với 55 euro mua Paris Museum Pass, bạn có thể tới 55 điểm. 

Để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi, bạn có thể đặt mua vé online. Vé Paris Museum Pass chỉ cần lưu vé điện tử trong điện thoại để sử dụng. 

Tiết kiệm chi phí khi mua vé tàu đi lại nhiều lần

Taxi ở Paris nói riêng và ở các thành phố du lịch của Pháp nói chung đều khá cao. Thêm nữa, bạn không thể muốn bắt taxi chỗ nào cũng được. Cho nên, lựa chọn combo vé tàu xe sẽ rất hợp lý. Bởi hệ thống giao thông công cộng của Paris rất thuận tiện và thông minh. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo cho du khách du lịch Pháp tự tức muốn tiết kiệm. 

Việc mua vé cũng rất thuận lợi, bạn có thể mua vé bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tại các máy bán vé tự động ở mọi ga. Vé tàu xe đi lại sẽ được kích hoạt khi bạn sử dụng lần đầu. Vé hết hạn tùy theo số ngày bạn đã mua.

Hệ thống giao thông công cộng ở Parsi hiện đại và thông minh

Tại tất cả những địa điểm định đến, bạn hãy đặt chỗ trước 

Nước Pháp là trung tâm du lịch của thế giới, trong đó Paris thường xuyên đứng đầu trong những điểm đến được yếu thích nhất. Vẻ đẹp của Paris vừa cổ kính vừa sầm uất với những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Tất cả những bảo tàng, lâu đài, những điểm tham quan đều rất đông khách ghé thăm. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức bạn hãy đặt chỗ trước qua mạng. Điều này sẽ tránh được việc bạn phải xếp hàng chờ quá lâu.

Việc đặt chỗ cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào website của điểm muốn đến và chọn giờ, chọn ngày phù hợp với lịch trình. Bạn có thể đổi khung giờ mới, nhưng nên thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi các địa điểm du lịch nổi tiếng có thể kín chỗ trước đó cả tuần, thậm chí cả tháng trước đó. 

Du khách check in tại tháp Eiffel

Thêm vào đó, các điểm tham quan ở Paris và Pháp nói chung đều mở cửa khá muộn. Buổi sáng thường 9, 10h mới mở cửa đón khách. Buổi chiều, lại đóng cửa sớm, có nơi 16h đã đóng cửa. Một số điểm tham quan chỉ mở cửa một số ngày trong tuần. Do đó, ngay khi có visa bạn hãy lên lịch trình và đặt chỗ cho các điểm muốn đến. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa có thể lựa chọn được khung giờ tốt nhất. 

Trên đây là 3 kinh nghiệm giúp bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian khi du lịch Pháp tự túc. Để thực hiện các chuyến đi tự túc đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch rất chi tiết. Thay vì việc phải suy nghĩ, lo lắng nhiều ngày tháng cho chuyến đi. Hãy để Tràng An Travel cung cấp cho bạn chuyến đi từ A đến Z với chi phí cực kỳ tiết kiệm. 

Tham khảo ngay Tour Châu Âu 2023 ở Tràng An Travel với những điểm đến tuyệt vời nhất!

Bài viết liên quan