5 bãi biển kỳ lạ bởi màu sắc

Mục lục

Những bãi biển kỳ lạ sau khiến du khách ngỡ ngàng trước màu sắc nổi bật…

Bãi biển Reynisfjara (Iceland)

Reynisfjara nằm phía Nam của Iceland. Bãi biển kỳ lạ này cách thủ đô Reykjavik 177 km. Du khách sẽ ngỡ ngàng trước những bãi cát đen danh tiếng trên thế giới. Bãi biển Reynisfjara là ngôi nhà tự nhiên của hàng nghìn loài chim biển như hải âu cổ rụt, chim trăn, chim mỏ quạ… Khi ghé thăm nơi này, bạn có thể leo trên cột đá bazan để ngắm cảnh, chụp ảnh… Ảnh: Travel + Leisure.

Bãi biển Punalu’u (Hawaii)

Các chuyên gia đánh giá, bãi biển kỳ lạ ở Hawaii sở hữu màu sắc của cát tạo ra do dung nham phun trào tiếp xúc mặt nước, bị làm lạnh nhanh. Việc di chuyển đến bãi biển Punalu’u khá dễ dàng. Du khách có thể đến đây thoải mái tham quan, bơi lội. Ảnh: Project Expedition.

Bãi biển Hyams (Australia)

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Úc năm 2023

Guiness đã công nhận nơi này là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Du khách bị chinh phục trước bãi cát trắng dài. Nhiều du khách cho biết, cát ở đây trắng đến mức kinh ngạc. Hơn thế, họ còn ấn tượng trước sắc xanh ngọc bích của đại dương. Ảnh: The Telegraph.

Bãi biển phát sáng (Maldives)

Bãi biển phát sáng kỳ lạ thuộc đảo Vaddho (Madives). Nếu muốn chiêm ngưỡng nước biển phát sáng, du khách hãy tới đây vào ban đêm. Tảo dinflagellates chính là yếu tố khiến nước biển phát quang. Một dấu chân phát sáng trên bãi biển của chính bạn là điều nhiều người thích thú… Ảnh: Rove.me.

Bãi biển Xi (Hy Lạp)

Bãi biển thú vị này thuộc đảo Kefalonia. Đây là một trong những hòn đảo nổi tiếng nếu muốn du lịch Hy Lạp. Bãi cát màu đỏ trải dài quyến rũ chính là điểm nhấn với du khách. Lượng khách tham quan ở bãi biển này cũng không quá đông. Bạn có thể thoải mái nghỉ dưỡng, tắm biển, khám phá cảnh sắc nơi đây. Ảnh: Vacanze Greche.

Bài viết liên quan